Kho Lạnh Bảo Quản Thanh Long

Kho Lạnh Bảo Quản Thanh Long

Trái thanh long được đa số người tiêu dùng ưa thích bởi vị ngọt nhẹ và dễ ăn. Từ đó được nông dân trồng rất nhiều để cung cấp cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thanh long cho trái quanh năm theo cách tự nhiên hoặc do tác động của người trồng vì vậy mà sản lượng hàng năm rất lớn. Chính vì sản lượng lớn nên việc bảo quản trái thanh long sau quá trình thu hoạch là rất quan trọng, Hiện nay những nhà vườn hay tiểu thương sử dụng kho lạnh bảo quản bởi hiệu quả kinh tế mà nó đem lại rất cao. Vậy kho lạnh bảo quản thanh long là gì?, Hôm nay kho lạnh rồng việt xin chia sẻ cho các bạn về kho lạnh bảo quản thanh long.

kho lạnh bảo quản thanh long

 

Kết cấu vỏ kho lạnh

Trái thanh long được bảo quản ở nhiệt độ mát từ 2°C ~ 6°C. Do đó tấm cách nhiệt chúng ta nên sử dụng tấm cách nhiệt panel EPS  dày 100mm (Panel EPS giá thành tốt và phù hợp sử dụng nhiệt độ mát).

tấm cách nhiệt Panel EPS

 

Kết cấu sàn kho

Kho lạnh bảo quản thanh long có sức chứa lớn, một số kho sử dụng xe nâng hàng vào kho. Vì vậy mà sàn kho chúng ta nên sử dụng sàn bê tông cách nhiệt. Sàn bê tông cách nhiệt giúp kho cách nhiệt hiệu quả và sàn kho có kết cấu chắc chắn.

sàn kho lạnh bê tông cách nhiệt

 

Hệ thống làm lạnh

Chúng ta có thể sử dụng máy giải nhiệt nước hoặc gió tùy vào kích thước hoặc chi phí đầu tư kho lạnh.

dàn lạnh kho lạnh

 

Close Menu
×
×

Cart

báo giá nhanh

Kích Thước: